window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-21218864-66'); (function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-5N896NT'); !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1288179248199480'); fbq('track', 'PageView'); !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '782950595612068'); fbq('track', 'PageView'); Phần mềm VNOKRs - Sách OKRs - Hiểu đúng, Làm đúng

Phần mềm VNOKRs

Để giúp các doanh nghiệp có thể áp dụng OKRs vào tổ chức được dễ dàng và nhanh chóng thành công hơn. Chúng tôi đã xây dựng lên phần mềm VNOKRs đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cần thiết của OKRs, giúp hạn chế lỗi sai khi thực hiện OKRs, tạo ra một môi trường tập trung và cam kết cho toàn bộ tổ chức khi thực hiện OKRs. 

Phần mềm VNOKRs rất đơn giản và dễ sử dụng giúp cho bất cứ thành viên nào trong tổ chức cũng đều có thể thực hiện được OKRs một cách dễ dàng mà không cần thiết phải giỏi OKRs như những OKRs Master.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ (dưới 15 user) và các tổ chức từ thiện, tổ chức giáo dục các bạn có thể sử dụng phần mềm VNOKRs miễn phí trọn đời. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký dùng thử phần mềm của chúng tôi tại đây.