window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-21218864-66'); (function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-5N896NT'); !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1288179248199480'); fbq('track', 'PageView'); !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '782950595612068'); fbq('track', 'PageView'); Về tác giả - Sách OKRs - Hiểu đúng, Làm đúng

Về tác giả

tac-gia

Thạc sĩ
MAI XUÂN ĐẠTFounder VNOK – Cộng đồng OKRs đầu tiên tại Việt Nam.

Founder & CEO J.O.H.N Capital – Công ty chuyên về tư vấn, đào tạo OKRs và đầu tư khởi nghiệp.

Chairman SEONGON – Agency chuyên sâu về Google Marketing.

Chairman & CEO Red Monsters – Agency Tư vấn Chiến lược, thực thi Chiến lược Nội dung.

 

Ông Mai Xuân Đạt với xuất phát điểm là một người đam mê khởi nghiệp, đã tự mình thành lập ra các doanh nghiệp và không ngừng miệt mài tìm hiểu các phương pháp quản trị nhằm tạo ra các tập thể hiệu suất cao. Lựa chọn OKRs là phương pháp quản trị Mục Tiêu chủ yếu cho các doanh nghiệp của mình, ông đã đạt được các thành công nhất định.

Thành tựu & Chứng chỉ

Bằng kinh nghiệm thực tiễn và tất cả niềm đam mê với OKRs, ông Mai Xuân Đạt đã nỗ lực tạo ra hệ sinh thái nhằm giúp các quản lý, các doanh nghiệp của Việt Nam có thể học tập, tìm hiểu và ứng dụng OKRs một cách bài bản:

– Cộng đồng OKRs Việt Nam (VNOK) với gần 3000 nhà quản lý quan tâm tìm hiểu OKRs với nhiều hoạt động thực tế từ doanh nghiệp.

– Hệ thống khóa học Online trên trên Mobile với ứng dụng học VNOKRs.

– Công vụ VNOKRs, hỗ trợ triển khai OKRs toàn doanh nghiệp.

– Sách “OKRs Hiểu đúng, Làm đúng”, giải tỏa các thắc mắc & hiểu nhầm phổ biến về OKRs của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

– Kênh Youtube chia sẻ kiến thức về OKRs.

– Trang kiến thức OKRs tại địa chỉ Blog.okrs.vn

Bên cạnh việc điều hành công ty, ông cũng dành nhiều thời gian làm diễn giả và chia sẻ kiến thức tại: Học viện thương hiệu Plato, Vinalink Digital cùng nhiều hội thảo lớn khác.

Nhận xét của đối tác