window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-21218864-66'); (function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-5N896NT'); !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1288179248199480'); fbq('track', 'PageView'); !function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '782950595612068'); fbq('track', 'PageView'); Dịch vụ - Sách OKRs - Hiểu đúng, Làm đúng

Dịch vụ

https://hieudunglamdung.com/wp-content/uploads/2020/09/dich-vu-tu-van-okrs.jpg

Tư vấn OKRs

Tôi hiểu rằng bất kỳ CEO nào cũng có mong muốn đưa doanh nghiệp của mình hướng tới thành công, hoạt động hiệu quả và tạo ra môi trường làm việc tích cực. Mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện với tính cách riêng, mục tiêu riêng cũng như các vấn đề chỉ riêng doanh nghiệp đó có. Vì vậy, OKRs không cứng nhắc mà cần ứng dụng phù hợp cho mỗi doanh nghiệp. Tôi rất sẵn lòng cùng anh chị và các bạn bước đi trên con đường chuyển đổi cùng OKRs.

Tìm hiểu thêm
https://hieudunglamdung.com/wp-content/uploads/2020/10/1-e1601538437411.png

Đào tạo Offline

Mọi người đều tò mò về OKRs và cũng đầy những thắc mắc, nghi hoặc. Liệu OKRs có đúng là hấp dẫn như danh tiếng? Liệu tôi và doanh nghiệp của mình có phù hợp với OKRs? Và nếu đưa OKRs về, chúng tôi có thực thi được không? Các lớp học về OKRs do tôi thiết kế và trực tiếp huấn luyện sẽ cùng các bạn đi sâu vào nguyên lý của OKRs, cùng thực hành OKRs. Hiểu nguyên lý, vậy thì ai cũng có thể sử dụng được OKRs.

Tìm hiểu thêm
https://hieudunglamdung.com/wp-content/uploads/2020/10/Dao-tao-truc-tuyen-cho-doanh-nghiep-e1601538513993.jpg

Đào tạo Online cho cá nhân

Nếu bạn không có thời gian đến các khóa học Offline để cùng trao đổi, hãy sử dụng ứng dụng học của tôi (trên IOS và Android). Bạn có thể bắt đầu bằng bài học cơ bản gồm 8 video, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cũng là công cụ thể kết nối những người tìm hiểu về OKRs, cùng nhau trao đổi. Và ở đây, bạn cũng có thể đặt ra câu hỏi với tôi.

Tìm hiểu thêm
https://hieudunglamdung.com/wp-content/uploads/2020/09/dich-vu-dao-tao-online.jpg

Đào tạo Online cho Doanh nghiệp

OKRs không phải là câu chuyện của riêng các quản lý cấp cao, OKRs cần được học tập nghiêm túc bởi toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp. Ứng dụng học OKRs của tôi sẽ giúp việc này trở nên dễ dàng: nhân viên học, kiểm tra và làm bài chứng nhận qua điện thoại, công ty nắm được tiến độ học tập của từng người, đặt câu hỏi và được trả lời bởi Huấn Luyện Viên Mai Xuân Đạt. Toàn bộ quá trình khiến cả doanh nghiệp hiểu về OKRs một cách đúng đắn, được gói gọn trong một yêu cầu của CEO: “Hãy vào App VNOKRs, đăng nhập, học và lấy chứng nhận”

Tìm hiểu thêm